Thương Hiệu Đồng Hồ Teintop Tại Việt Nam

Teintop là thương hiệu đồng hồ được ra đời vào năm 1986 tại đất nước USA danh tiếng. Đồng hồ Teintop là biểu tượng của sự chính xác và đẳng cấp. Đồng hồ Teintop vẫn luôn thể hiện rõ 3 tiêu chí: Cao cấp hơn - Chất lượng tốt hơn - Mạnh mẽ hơn. Đặc trưng đáng quan tâm nhất của thương hiệu Teintop là sự kết hợp hài hòa giữa những giá trị cốt lõi của truyền thống và các mẫu mã tiên tiến. Điều này đã làm nên giá trị của đồng hồ Teintop so với các dòng đồng hồ khác trên thị trường.

Thương hiệu Đồng hồ Teintop rất chú trọng tới chất lượng sản phẩm. Tất cả các dòng sản phẩm của Đồng hồ Teintop đều được làm từ vật liệu thép không gỉ, mặt kính được làm từ Sapphire chống xước cực tốt và đặc biệt chống nước tốt lên tới 30m. Động cơ của Đồng hồ Teintop được sản xuất trên dây truyền hiện đại theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ, nó đem đến sự chính xác và chất lượng, sự bền bỉ.

Giá đồng hồ Đồng hồ Teintop chỉ rơi vào khoảng từ 2 - 5 triệu, khá hợp lý với túi tiền của người Việt Nam. Giá rẻ nhưng chất lượng ngang ngửa với các hãng như: Seiko, Citizen,.. với giá đắt hơn khoảng 6 - 8 triệu đồng. Vì thế, người dùng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng sản phẩm này. Do đó, Đồng hồ Teintop nổi lên với thương hiệu đồng hồ tầm trung bán chạy nhất hiện nay.

Tại Việt Nam, Đồng hồ Teintop được phân phối chính thức tại Thành Hưng Watch. Với những người đam mê đồng hồ đeo tay thì Thành Hưng Watch là một cái tên đã quá quen thuộc. Trải qua hơn 15 năm phát triển, Thành Hưng Watch đã và đang dần khẳng định được vị trí quan trọng của mình trên thị trường và trong lòng khách hàng qua những sản phẩm đồng hồ đeo tay chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam.

Đồng hồ Teintop có nhiều bộ sưu tập với nhiều phiên bản giới hạn độc đáo, kích thước và thiết kế được lòng nhiều khách hàng Việt Nam. Với sự có mặt chính thức của Đồng hồ Teintop tại Việt Nam, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu, không phải mua từ các nguồn không đảm bảo hoặc chịu thiệt thòi về các dịch vụ hậu mãi như trước đây. Giá Đồng hồ Teintop chính hãng tại Việt Nam được đặt ở mức tốt hơn thị trường ở các nước Châu Á khác.

Trung tâm bảo hành Đồng hồ Teintop tại Số 15 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu đồng hồ Teintop tại Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi để bạn được sở hữu những sản phẩm giá trị và dịch vụ hậu mãi xứng đáng nhất.

Website: https://thanhhungwatch.vn/

Hotline: 0989 248 505

Địa chỉ : Số 15 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Bình luận

Thương hiệu phân phối

Chúng tôi cam kết