Thương hiệu đồng hồ Lobinni - Thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ LOBINNI

Ngày 20 tháng 12 năm 1963, Thương hiệu Lobinni được ra đời bởi nghệ nhân bậc thầy về chế tác đồng hồ Paul Lobinni, đây cũng là lúc mở ra cuộc hành trình huyền thoại của những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Lobinni đến khắp mọi nơi trên thế giới. Những tác phẩm thiết kế đồng hồ của Paul Lobinni luôn được xem như kiệt tác nghệ thuật tại thời điểm đó.

Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ so với các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác đã có lịch sử cả trăm năm, thương hiệu đồng hồ Lobinni vẫn luôn biết cách tạo ra sự khác biệt đối với phần còn lại và nhanh chóng được biết đến bởi những thiết kế ấn tượng, chất lượng vượt trội cũng như giá thành khá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Tháng 11 năm 1967, Paul Lobinni đã vinh dự được Hiệp hội các nhà thiết kế đồng hồ trao tặng danh hiệu đặc biệt “Bậc thầy về chế tác” cho các tác phẩm đồng hồ Tourbillon mang thương hiệu Lobinni với độ chính xác gần đạt đến mức hoàn hảo. Tourbillon trong tiếng Pháp có nghĩa là lốc xoáy, là một bộ phận bổ sung vào đồng hồ bao gồm các chi tiết cơ khí được phối hợp hoàn hảo với nhau, bánh răng cân bằng và bộ kiểm soát tốc độ quay của các kim đồng hồ và được làm từ những vật liệu có chất lượng cao và chế tác rất tinh vi. Tourbillon đã ra đời dựa trên lý thuyết tổ hợp bánh xe cân bằng và bộ thoát xoay liên tục, giúp bù trừ và triệt tiêu hết ảnh hưởng của trọng lực đến hoạt động của bộ máy đồng hồ ở mọi góc đặt. Tourbillon có kích thước rất nhỏ nhưng lại được cấu thành từ rất nhiều linh kiện, đòi hỏi sự cầu kỳ và chính xác cao độ để sản xuất.

Năm 1976, Frederique Lobinni (người con trai duy nhất của Paul Lobinni) tiếp quản lại Công ty với nhiệm vụ vô cùng khó khăn là duy trì được sự phát triển ổn định của thương hiệu đồng hồ Lobinni trên toàn thế giới từ người cha quá cố Paul Lobinni. Frederique Lobinni luôn quan niệm chiếc đồng hồ đeo tay là thứ ghi lại những khoảnh khắc quý giá nhất trong cuộc sống và để có được những chiếc đồng hồ có chất lượng tốt nhất, ông tiếp tục tuyển chọn những người thợ chế tác thủ công có tay nghề cao, ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và sản xuất đồng hồ.

Năm 2011, Thương hiệu đồng hồ Lobinni xây dựng nhà máy sản xuất tại Trung Quốc để giảm giá thành mà vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm nhằm mục đích phù hợp với nhu cầu của các khách hàng tại thị trường Châu Á. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt với giá thành rẻ nhất. Nhờ đó Đồng hồ Lobinni phát triển nhanh chóng và có chỗ đứng vững chắc trong lòng người yêu mến đồng hồ.

Vào năm 2015, trong một cuộc thăm dò, khảo sát ý kiến của khách hàng, dòng sản phẩm Interlaken của Lobinni đã được các nhân viên công chức đánh giá là một trong những dòng đồng hồ được yêu thích nhất dành cho dân văn phòng vì có thiết kế tinh tế, sang trọng với trái tim của đồng hồ là một bộ máy cực kỳ bền bỉ và chính xác. 

Trải qua nhiều thập kỷ phát triển, thương hiệu đồng hồ Lobinni luôn kiên trì với mục tiêu không ngừng đổi mới, không ngừng học hỏi và đã có những bước tiến vuợt bậc do áp dụng nhiều công nghệ mới vào việc thiết kế,chế tác đồng hồ làm tăng độ chính xác và bền bỉ của cỗ máy thời gian. Vì vậy, đồng hồ Lobinni luôn được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao và được nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là các chính khách, người mẫu nổi tiếng thế giới ưa thích, lựa chọn.

Lobinni luôn quan niệm chiếc đồng hồ là thứ ghi lại những khoảnh khắc quý giá nhất trong cuộc sống.  Mỗi sản phẩm được tạo ra đều xuất phát từ cảm xúc của nghệ nhân sáng tác. Mỗi chiếc đồng hồ đánh dấu một khoảnh khắc quý giá của của các nghệ nhân và là một phần lịch sử thương hiệu trong chặng đường chinh phục trái tim của người yêu đồng hồ.

Hiện nay, thương hiệu Lobinni đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình khi được người tiêu dùng tại hơn 70 quốc gia trên thế giới yêu thích. Mặc dù ở Việt Nam cái tên Lobinni vẫn chưa được biết đến nhiều nhưng chắc chắn đây chính là một trong những thương hiệu đồng hồ có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Hiện tại thương hiệu Đồng Hồ Lobinni được Thành Hưng Watch phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam (website: https://thanhhungwatch.vn)

Bình luận

Thương hiệu phân phối

Chúng tôi cam kết