thanhhungwatch.vn_sale-img

Chính sách bảo mật

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP  

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Thành Hưng Watch, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân, bao gồm: Họ và tên, Giới tính, Địa chỉ, Thư điện tử, Điện thoại di động, Điện thoại, số Fax. - Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Thành Hưng Watch và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.thanhhungwatch.vn, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Thành Hưng Watch sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

- Giải đáp thắc mắc khách hàng

- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Thành Hưng Watch nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

- Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Thành Hưng Watch

4. ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

Thành Hưng Watch 

- Điện thoại: 0898 815 777

- Địa chỉ : Số 116 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

- Email: thanhhungwatch.vn@gmail.com

5. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

- Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Thành Hưng Watch thực hiện việc này. 

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website www.thanhhungwatch.vn tại địa chỉ email: thanhhungwatch.vn@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Thành Hưng Watch sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng, tùy theo mức độ, Thành Hưng Watch sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên www.thanhhungwatch.vn được Thành Hưng Watch cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Thành Hưng Watch. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Thành Hưng Watch sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Thành Hưng Watch - Ban quản trị Thành Hưng Watch yêu cầu các cá nhân khi mua hàng hoặc liên hệ với ban quản trị là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, Giới tính, Địa chỉ, Thư điện tử, Điện thoại di động, Điện thoại, số Fax …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị Thành Hưng Watch không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác

7. NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ TIẾP CẬN THÔNG TIN ĐÓ

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của Người dùng thuộc một trong những trường hợp sau:

 •  Thành Hưng Watch
 • Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu Công ty cung cấp thông tin Người dùng để phục vụ quá trình điều tra.
 • Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện 1 phần dịch vụ của chúng tôi. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.
 • 8. CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC THÔNG TIN CÁ NHẬN BỊ SỬ DỤNG SAI MỤC ĐÍCH HOẶC PHẠM VỊ ĐÃ THÔNG BÁO: 

  Khi người tiêu dùng phát hiện thông tin cá nhân của mình trên Thành Hưng Watch bị sử dụng sai mục đích hoặc ngoài phạm vi sử dụng thông tin, người tiêu dùng có thể gửi khiếu nại đến chúng tôi theo các cách thức sau:

  • Gọi điện thoại đến số liên hệ: 0898 815 777
  • Gửi email khiếu nại đến địa chỉ: thanhhungwatch.vn@gmail.com
  • Gửi văn bản khiếu nại theo đường bưu điện đến hoặc gửi trực tiếp tại địa chỉ: Số 116 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

  Thời hạn để chúng tôi xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 10 ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận được khiếu nại của Khách hàng.

  Trong mọi trường hợp, Thành Hưng Watch đề cao biện pháp thương lượng, hòa giải với Khách hàng để thống nhất và đưa ra biện pháp giải quyết, xử lý khiếu nại.

  Trong trường hợp hai bên không đạt được sự thỏa thuận như mong muốn dẫn đến thương lượng, hòa giải không thành, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết theo quy định của pháp luật.

 

Thương hiệu phân phối

logo-lobinni-black-new1_(1)
logo_dong_ho_iw_carnival_(1)
logo-kassaw-2x1
logo-reef-tiger-2x1
logo-grand-prix-swiss-made
logo-cadisen
1111111
Bonest_gatti_việt_nam
logo_teintop_-_Copy_(2)
logo_leonidas

Chúng tôi cam kết

5-cam-ket-thw-vn-pc-img
Chat ZaloChat Facebook