Quy định và hình thức thanh toán

THANH TOÁN TRỰC TIẾP:

Đây là hình thức thanh toán tiện lợi, đơn giản. Quý khách đặt hàng và được nhân viên của THÀNH HƯNG WATCH gọi điện xác nhận, nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng tới địa chỉ mà bạn yêu cầu (đối với khách hàng ở nội thành Hà Nội) hoặc gửi sản phẩm cho Quý khách qua đường chuyển phát nhanh theo dịch vụ phát hàng thu tiền (COD) của bưu điện (đối với khách hàng ở tỉnh, thành phố khác)

THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG:

Giảm ngay 10% trên tổng giá trị hóa đơn khi Quý khách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng. Áp dụng cho tất cả các nhãn hiệu đồng hồ được niêm yết trên website: https://thanhhungwatch.vn/ Chương trình này chỉ áp dụng khi khách hàng mua hàng trực tuyến thông qua Điện thoại, Email, Facebook hoặc đặt hàng trực tiếp trên website: https://thanhhungwatch.vn/

Chủ tài khoản: Tạ Xuân Hưng

Số tài khoản: 05401.1232.9999

Ngân hàng Quân Đội MB chi nhánh Thăng Long - Hà Nội

Sau khi quý khách nhận được sản phẩm từ nhân viên giao hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

- Thời gian giao hàng:

+ Giao hàng trong ngày cho khách hàng có địa chỉ ở các quận Nội thành Hà Nội.

+ Giao hàng từ 1 – 2 ngày cho khách hàng có địa chỉ ở các tỉnh lân cận Hà Nội.

+ Giao hàng 3 - 5 cho khách hàng có địa chỉ thuộc các tỉnh xa Hà Nội.

Đối với các sản phẩm không có sẵn tại THÀNH HƯNG WATCH (Sản phẩm order):

Các sản phẩm đặt hàng của khách hàng được vận chuyển từ Mỹ - Nhật - EU về THÀNH HƯNG WATCH trong thời gian khoảng 3 tuần. Ngay sau khi nhận được hàng, THÀNH HƯNG WATCH sẽ thông báo ngay cho khách hàng và thực hiện việc vận chuyển ngay tới khách hàng trong khoảng thời gian như trên.

- Toàn bộ các khách hàng mua sản phẩm của THÀNH HƯNG WATCH đều được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Chúng tôi cam kết