Giới thiệu thương hiệu đồng hồ teintop

Teintop thương hiệu đồng hồ nổi tiếng USA, được thành lập vào năm 1986 đã chiếm được cảm tình của giới mộ điệu thông qua nhiều kiệt tác thời gian. Trong hơn 30 năm qua, Đồng hồ Teintop đã tạo nên lịch sử đồng hồ với chất lượng cao, sáng tạo, giá hợp lý cùng tinh thần thời trang của nó.

Teintop là nhà sản xuất đồng hồ có trụ sở tại Miami, Florida - Mỹ. Công ty tham gia vào tất cả các giai đoạn trong việc sản xuất đồng hồ, từ thiết kế ban đầu đến lắp ráp cuối cùng và kiểm soát chất lượng. Teintop phát triển, sản xuất và lắp ráp bộ máy in - house do chính thương hiệu tạo nên.

Nhiệm vụ của Teintop không chỉ giới hạn trong việc quan tâm đến thế giới đồng hồ dành cho những người sành sỏi đồng hồ chất lượng và nổi bật mà còn là để giúp cho những người có đam mê với đồng hồ lựa chọn và đánh giá những sản phẩm chất lượng cao, những người mong muốn sở hữu những mẫu đồng hồ cổ điển sang trọng với giá cả hợp lý.

Đặc trưng đáng quan tâm nhất của thương hiệu Đồng hồ Teintop là sự kết hợp hài hòa giữa những giá trị cốt lõi của truyền thống và các mẫu mã tiên tiến. Điều này đã làm nên giá trị của Đồng hồ Teintop so với các dòng đồng hồ khác trên thị trường. 

Là sản phẩm của đất nước USA, nơi cội nguồn của nền công nghiệp sản xuất thế giới nên tất cả các dòng sản phẩm Đồng hồ Teintop đều được trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt nên chất lượng được đảm bảo tốt nhất. Đồng hồ Teintop chính hãng với chất lượng tốt và giá rẻ khi bước chân vào thị trường Việt Nam đã trở thành một hiện tượng mà rất nhiều người dùng biết đến. Nó đáp ứng được nhu cầu ngon - bổ - rẻ của người dùng tại Việt Nam vì thế Đồng hồ Teintop trở thành thương hiệu tầm trung bán chạy nhất tại Việt Nam.

Bình luận

Thương hiệu phân phối

Chúng tôi cam kết