Đồng hồ IW Carnival của nước nào ?

Carnival là thương hiệu đồng hồ được ra đời vào năm 1986 tại đất nước Thụy Sỹ danh tiếng. Đồng hồ Thụy Sỹ là biểu tượng của sự chính xác và đẳng cấp. Đồng hồ Carnival Thụy Sỹ vẫn luôn thể hiện rõ 3 tiêu chí: Cao cấp hơn – Chất lượng tốt hơn – Mạnh mẽ hơn. Đặc trưng đáng quan tâm nhất của thương hiệu Carnival là sự kết hợp hài hòa giữa những giá trị cốt lõi của truyền thống và các mẫu mã tiên tiến. Điều này đã làm nên giá trị của đồng hồ Carnival so với các dòng đồng hồ khác trên thị trường.

Thương hiệu Carnival rất chú trọng tới chất lượng sản phẩm. Tất cả các dòng sản phẩm của Carnival đều được làm từ vật liệu thép không gỉ, mặt kính được làm từ Sapphire chống xước cực tốt và đặc biệt chống nước tốt lên tới 30m. Động cơ của Carnival được sản xuất trên dây truyền hiện đại theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ, nó đem đến sự chính xác và chất lượng, sự bền bỉ.

Giá đồng hồ Carnival chỉ rơi vào khoảng từ 2 – 5 triệu, khá hợp lý với túi tiền của người Việt Nam. Giá rẻ nhưng chất lượng ngang ngửa với các hãng như: Seiko, Citizen,.. với giá đắt hơn khoảng 6 – 8 triệu đồng. Vì thế, người dùng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng sản phẩm này. Do đó, Carnival nổi lên với thương hiệu đồng hồ tầm trung bán chạy nhất hiện nay.

Tại Việt Nam, Carnival được phân phối chính hãng bởi Thành Hưng Watch - Số 1 Về Đồng Hồ Chính Hãng. Với những người đam mê đồng hồ đeo tay thì Thành Hưng Watch là một cái tên đã quá quen thuộc. Trải qua gần 20 năm phát triển, Thành Hưng Watch đã và đang dần khẳng định được vị trí quan trọng của mình trên thị trường và trong lòng khách hàng qua những sản phẩm đồng hồ đeo tay chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam.

Theo nhận định của đại diện Thành Hưng Watch, Carnival có nhiều bộ sưu tập với nhiều phiên bản giới hạn độc đáo, kích thước và thiết kế được lòng nhiều khách hàng Việt Nam. Với sự có mặt chính thức của Carnival tại Việt Nam, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu, không phải mua từ các nguồn không đảm bảo hoặc chịu thiệt thòi về các dịch vụ hậu mãi như trước đây. Giá Carnival chính hãng tại Việt Nam được đặt ở mức tốt hơn thị trường ở các nước Châu Á khác.

Tại Việt Nam đồng hồ I&W Carnival đang được Thành Hưng Watch phân phối chính hãng tại Việt Nam. Tại đây chúng tôi có hàng trăm mẫu sản phẩm đồng hồ Carnival cho quý khách lựa chọn và đảm bảo mọi quyền lợi chính hãng từ nhà sản xuất. Hãy đến với chúng tôi để mua được những chiếc đồng hồ Carnival đẹp và chất lượng nhất.

 

Bình luận

Thương hiệu phân phối

Chúng tôi cam kết