Giới thiệu Thương Hiệu Manjaz Thụy Sỹ

Nhắc đến đồng hồ Thụy Sỹ, Không thể không nhắc đến thương hiệu đồng hồ Manjaz ! Manjaz là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu tại Thụy Sỹ, với bề dày lịch sử gần 150 năm. Đồng hồ Manjaz nổi tiếng chất lượng, sự sang trọng, vẻ đẹp đẳng cấp và thiết kế vô cùng tinh xảo.

Người sáng lập:

 Nguồn gốc khai sinh thương hiệu Manjaz bắt đầu vào năm 1876 tại Welschenrohr  – Thụy Sỹ bởi ngài Dominik Fluri. Ông là một nhà chế tác đồng hồ bỏ túi nổi tiếng , những “tác phẩm đồng hồ” của ông được xem như là kiệt tác lúc bấy giờ.

Những cột mốc đáng nhớ:

 Sau khi Dominik Fluri qua đời, Cháu trai của ông là Hubert Fluri đã lập xưởng sản xuất đồng hồ Manjaz với quy mô lớn nhất tại Thụy Sỹ.

 Uy tín của Manjaz dần được lớn mạnh và khẳng định mình trên thương trường quốc tế. Giá trị cốt lõi thương hiệu muốn gửi gắm là chất lượng hoàn hảo, vượt trội. Từ thiết kế đến sản xuất Manjaz luôn tuân thủ nghiêm ngặt với quy trình và mọi thành phần để đảm bảo rằng mỗi bộ phận của sản phẩm có thể đạt được các yêu cầu của Liên đoàn Công nghiệp Đồng hồ Thụy Sỹ.

Không hề đơn giản để đồng hồ Manjaz đánh bại hàng trăm đối thủ sừng sỏ vươn lên đứng đầu trong nền sản xuất đồng hồ thế giới, mà đó là cả một hành trình khẳng định chất lượng gắn mác "Swiss made". Ở hầu hết những chiếc đồng hồ có nguồn gốc Thụy Sỹ sẽ luôn được in, khắc dòng chữ này như một cách nhận diện thương hiệu. “Swiss made” không đơn thuần chỉ nơi xuất xứ của hàng hoá mà còn thể hiện đẳng cấp và giá trị của sản phẩm.

Một chiếc đồng hồ để được gọi là "Swiss made" không hề là chuyện đơn giản, mà nó phải đáp ứng đủ ba tiêu chí sau:

- Thứ nhất: Đồng hồ sử dụng máy cho Thụy Sĩ sản xuất.

- Thứ 2: Được lắp ráp, kiếm định và chứng nhận bởi một nhà máy sản xuất ở Thụy Sĩ.

- Thứ 3: Nhà sản xuất phải chứng minh được tỷ lệ linh kiện Thụy Sĩ tối thiểu trong máy của đồng hồ là 60%, đồng thời sản phẩm phải được thực hiện dựa trên nghiên cứu, phát triển kỹ thuật của nước này.

Triển lãm Baseworld 2015 tại Thụy Sỹ

Tại hội chợ triển lãm đồng hồ và đồ trang sức quan trọng nhất thế giới được tổ chức tại thành phố Basel của Thụy Sĩ năm 2015. Manjaz đã tạo nên tiếng vang lớn  khi cho ra mắt Bộ sưu tập Apollo 7703M,  khẳng định chất lượng vượt trội cũng như thiết kế vô cùng được yêu thích.

Tinh Tế Trong Thiết Kế
Là một thương hiệu đồng hồ nam hàng hiệu. Manjaz biết cách hòa quyện giữa hiện đại và truyền thống trong những thiết kế của mình. Tôn vinh cội nguồn bằng những tác phẩm cổ điển
Những sắc thái được Manjaz truyền tải rất đa dạng. Nhưng hơn hết, dù cảm xúc trong mỗi chiếc Manjaz khác nhau nhưng đều được bộc lộ rõ rệt. Bộc lộ mạnh mẽ! Trình diễn bằng cảm xúc, nhất định phải thăng hoa. 
Tại sao vẻ ngoài lịch lãm của dòng Manjaz khiến giới mộ điệu thổn thức? Vì người nghệ nhân khéo léo tận dụng những chi tiết như kim mảnh hình phiến lá hay mặt kính cong quyến rũ một cách điệu nghệ.
 
Ta thường được chiêm ngưỡng thành quả, nhưng ít khi biết rằng để tạo ra nó, người nghệ nhân đã hao tổn tâm trí như thế nào.
 
Có lẽ Manjaz là một trong những thương hiệu đặc trưng, đậm nét và đúng chất Thụy Sỹ nhất. Tính truyền thống không thể quy bằng giá tiền. Lịch sử lâu dài, chất lượng Thụy Sỹ, sự mến mộ từ người dùng và sự nổi danh trên thị trường thế giới. Những yếu tố đó không thể trả giá được!

Thương hiệu Manjaz sở hữu đầy đủ những tố chất đó.

Riêng với những người như tôi, Manjaz là cánh cửa đầu tiên khi bắt đầu chạm tay vào giấc mơ Thụy Sỹ. Mức giá tầm trung dễ chịu và những trải nghiệm tuyệt vời, liệu bạn có muốn thử? Hãy cùng Thành Hưng Watch trải nghiệm những chiếc đồng hồ chính hãng đó! 

Bình luận

Chúng tôi cam kết